4 loại trà uống trước khi đi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

tra oai huong

1. Trà hoa cúc

tra hoa cuc
Trà hoa cúc là một trong những thức uống chữa mất ngủ hiệu quả. Ảnh internet

Trà hoa cúc có hương thơm dịu nhẹ, giúp giải tỏa căng thẳng, cân bằng tinh thần, giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra, trà hoa cúc giúp kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm cân. Nhâm nhi một tác trà hoa cúc vào buổi tối giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong khi ngủ.

2. Trà quế

Trà quế giúp tăng cường trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa, giúp cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn trong khi ngủ. Aldehyde cinamic trong trà quế có khả năng ngừa viêm, giảm mỡ bụng, hạ cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Ngoài ra, trà quế còn chứa các chất chống viêm, giúp giảm căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon hơn.

3. Trà bạc hà

Trà bạc hà chứa nhiều chất chống oxy hóa, ít calo, giúp ngăn chặn cơn đói, tăng cường quá trình tiêu hóa thức ăn. Trà bạc hà có tác dụng tăng nhiệt độ của cơ thể, cải thiện quá trình trao đổi chất, giảm căng thẳng, lo âu, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

4. Trà oải hương

tra oai huong
Trà oải hương giúp giải tỏa căng thẳng, ngăn ngừa sự kiệt sức về tinh thần. Ảnh internet

Trà oải hương mang đến cảm giác thư giãn, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Các chất làm dịu tự nhiên của trà oải hương cùng với các hoạt tính của nó có lợi cho những người thường xuyên căng thẳng. Nó có thể kích thích giải phóng các chất truyền dẫn thần kinh, ngăn ngừa sự kiệt sức về tinh thần. Giảm căng thẳng là cách hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Mời bạn tham khảo:

Vienne (Theo Healthshots) – Vnexpress

error: Content is protected !!