Review tôi đã cai thuốc lá hiệu quả với thuốc lá điện tử IQOS Marlboro như thế nào?

cai thuoc la hieu qua voi iqos nhat ban

“Mùi thuốc lá hôi quá”, “ Ai đang hút thuốc vậy nhỉ” đó là những câu cảm thán kèm theo gương mặt nhăn nhó rất rỗi quen thuộc. Thực tế tình trạng nạn nhân mắc bệnh ung thư do khói thuốc lá đang được báo động đỏ, nên các nhà chức trách đang rất đau đầu để người dân có thể hạn chế sử dụng thuốc lá.

cai thuoc la khong kho voi iqos thuoc la dien tu

Cai thuốc lá là việc làm không đơn giản chút nào nhất là từ độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi. Là một người nghiện thuốc lá lâu năm trạc  40 năm rồi chia sẻ :” Mỗi ngày tôi hút đều đều 2, 3 gói. Ngày xưa, đói với thanh niên thời ấy hút thuốc được cho là đàn ông phong độ lắm. Lúc nào cũng hút bất kể buồn vui, không buồn không vui cũng hút, cứ như thế rồi cuối cùng trở thành thói quen xấu vợ con khó chịu hay cằn nhằn”.

cai thuoc la hieu qua voi iqos nhat ban

Thế là dấu hiệu sau 40 năm hút thuốc lá ngoài răng xỉn, môi thâm xì, tôi mới thấy khó chịu rồi ho, đờm thấy sức khỏe đi xuống vợ con động viên. Suy nghĩ những biện pháp để cai thuốc như: Mua nước súc miệng và miếng dán nicotin, nhưng kết quả cũng không có gì khả quan vẫn nghiện và quay trở lại hút thuốc lá .

Lang thang trên mạng, một lần tình cờ tôi thấy các thông tin về biện pháp cai thuốc lá và các đấng mày râu quan tâm chia sẽ và  giới thiệu sử dụng thuốc lá điện tử IQOS, thế là tôi cũng tìm hiểu và sử dụng.

Trước hết tôi khá bất ngờ vì vị của thuốc lá điện tử IQOS đậm đà và thỏa cơn nghiện hẳn. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi sử dụng và không còn thèm mùi thuốc lá xưa. Từ ngày dùng IQOS, gia đình tôi cảm thấy bớt lớn tiếng mà có thời gian quan tâm gia đình, bà xã không còn càu nhàu.

Tiếp theo là IQOS không sản sinh ra khói thuốc, nên tôi rất tự tin. Không còn tình trạng vàng răng, hôi miệng, hắc mùi lên quần áo…nên việc giao tiếp của tôi tự tin hơn. Sau 1 tuần tôi sử dụng IQOS, tôi đã bỏ hẳn được thuốc lá truyền thống, cơ thể cảm thấy khỏe khoắn, tỉnh táo. Không còn tình trạng khó chịu rồi ho các kiểu mỗi sáng thức dậy.

thuoc la dien tu iqos noi dia nhat
Thuốc lá điện tử IQOS

Trước tôi hút thuốc hết 1-2 bao chuyển qua IQOS tôi hút 10 điếu mà không còn cảm giác thèm ,nhiều nhất cũng chỉ 1 bao trong ngày. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho gia đình và người thân, công việc của tôi trơn tru hơn.

Máy hút thuốc lá IQOS đã mang lại cho nền  văn minh hiện đại cho cả thế giới, từ tẩu thuốc điện đến thuốc lá của IQOS có nồng độ nicotine vừa phải nên được các nước phát triền tin dùng. Ngoài ra, khi sử dụng IQOS , chúng ta cơ thể tự tin hut tại phòng làm việc hay các nơi công cộng mà không cần phải tránh né .

Vì là hàng xuất nhập khẩu nên các bạn cần mua hàng đúng nơi uy tín để mua cho mình tẩu thuốc “ngon lành” nhất nhé. Truy cập vào trang yeuhangngoai.net, để tìm hiểu thêm cũng như đặt mua chiếc máy hút thuốc điện tử IQOS đầy hữu ích này nhé!

[box]Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://yeuhangngoai.net/san-pham/thuoc-la-dien-tu-iqos-marlboro-2-4-plus-nhat-ban/[/box]

 

error: Content is protected !!