Những ngôi sao đại sứ hình ảnh của dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp

5 simple steps keep skin smooth all summer sk ii

SK-II được người tiêu dùng bình chọn làm một trong những dòng mỹ phẩm tốt nhất tại Nhật Bản. Vì thế lựa chọn đại sứ hình ảnh của thương hiệu này cũng phải là nhân vật được sự tin tưởng của từ công chúng. Vậy chị em mình cùng nhau xem những đại sứ này là ai nhé, biết đâu đó có “soái ca” của mình thì sao@@!!!

5 simple steps keep skin smooth all summer sk ii

Ok Taecyeon trở thành đại sứ toàn cầu của SK-II

OkTaecyeon
Ok Taecyeon

Ok Taecyeon cho biết bình thường rất hay dùng sản phẩm SK-II Pitera Miracle Essence, “Mỗi ngày vào buổi sáng và tối tôi đều sử dụng sản phẩm SK-II Pitera Essence với chiết suất từ Pitera, nên tôi được trở thành đại sứ của sản phẩm mới “Pitera Mist”, thật vinh dự cho tôi.” “Lợi ích của sản phẩm “Pitera Mist” là ngay cả trong lúc bình thường vẫn có thể dùng để bảo vệ làn da của mình”.

KIM HEE AE

skii kimheeae
Kim Hee Ae

Kim Hee Ae chia sẽ: SK-II Facial Treatment Esence sẽ giúp làn da bạn sáng hơn. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ bỏ lỡ nó trong thói quen chăm sóc da của tôi! Và rõ ràng đôi mắt thì rất quan trọng đối với các nữ diễn viên. Vì vậy, tôi không thể bỏ qua kem STEMPOWER mắt SK-II và Magnetic Wand, vì sản phẩm giúp tôi duy trì đôi mắt khỏe đẹp.

AYASE HARUKA

AYASE HARUKA SK II
AYASE HARUKA

“Kaori đã phát hiện ra SK-II ở cùng thời điểm như tôi – năm hai mươi tuổi. Tôi ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của bà. Bà ấy thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời. Khi tôi thấy làn da tươi đẹp của bà. Tôi muốn làn da của mình cũng đẹp như vậy khi tôi lớn tuổi. Tôi không thể đợi xem điều gì sẽ xảy ra với làn da của tôi trong tương lai.” Tốt nhất là hãy bắt đầu chăm sóc da ngay càng sớm càng tốt.

MOMOI KAORI 

MOMOI KAORI SK II
MOMOI KAORI 

“Làn da của tôi là bằng chứng sống cho điều này. Tôi đã bắt đầu sử dụng FTE ngay khi tôi hai mươi tuổi và bây giờ tôi đã hơn sáu mươi tuổi nhưng lại sở hữu  làn da của một thiếu nữ. Điều quan trọng là hãy bắt đầu sớm và liên tục sử dụng nó”

Diễn viên Thanh Duy (Tang Wei) và vẻ đẹp viên mãn với SK-II

Tang Wei sk ii
Tang Wei

Không chỉ là người đại diện của thương hiệu cho SK-II, Thanh Duy đã luôn tin tưởng sử dụng nước thần của SK-II trong 5 năm trở lại đây đê giữ gìn làn da đẹp tự nhiên.

CATE BLANCHETT

CATE BLANCHETT SK II
CATE BLANCHETT

“Một trong những lợi ích vô hình của việc sử dụng SK-II là tôi không còn suy nghĩ  nhiều về làn da mình như tôi đã từng suy nghĩ. Da của tôi bây giờ rất ổn định so với nhiều năm trước cũng nhờ SK-II. Và bởi vì tôi không còn giành thời gian suy nghĩ về nó, tôi có nhiều thời gian hơn để nhìn ra ngoài và nhìn ra trên thế giới”.

HOẮC KIẾN HOA ĐẠI SỨ SK-II TẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG  QUỐC

hoac kien hoa sk ii
Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng giới trẻ, là một “Soái ca” được các cô gái hâm mộ. Mới đây anh trở thành đại sứ hình ảnh của hãng mỹ phẩm cao cấp SK-II và còn đứng đầu cuộc bình chọn”mỹ nam châu Á”.

Tổng Hợp

error: Content is protected !!