Người Nhật ăn 3 loại thực phẩm này trước mỗi bữa ăn giúp giảm cân

hat kieu mach

Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cho rằng thời điểm trước bữa ăn là rất quan trọng cho việc giảm cân, nếu ăn đúng loại thực phẩm, bạn có thể dễ dàng giảm 9kg, 9cm vòng eo chỉ trong 30 ngày.

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới, nếu đi ngoài đường phố xứ sở hoa anh đào, hẳn bạn sẽ nhận thấy tất cả mọi người đều có dáng người mảnh khảnh, cân đối. Thậm chí, những câu chuyện giảm cân gây sốc nhất trên thế giới, sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình cũng đều xuất phát từ đất nước Nhật Bản.

Cũng như các quốc gia khác trên thế giới, người Nhật có vô vàn lựa chọn về phương pháp giảm cân, thậm chí các netizen nước này còn bình chọn ra 1 bảng xếp hạng 10 phương pháp giảm cân hiệu quả nhất được mọi người áp dụng thành công. Trong bảng xếp hạng này, có thể thấy đa phần các phương pháp giảm cân đều xuất phát từ sự thay đổi ăn uống.

Như vậy, có thể thấy vai trò của việc ăn uống đối với công cuộc giảm cân là rất quan trọng. Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cho rằng thời điểm trước bữa ăn có vai trò quyết định, nếu ăn đúng loại thực phẩm, bạn có thể dễ dàng giảm cân.

Dưới đây là 3 loại thực phẩm nếu được ăn trước mỗi bữa ăn, không cần ăn kiêng hay tập luyện nhiều bạn cũng có thể giảm 9kg, 9cm vòng eo trong 30 ngày.

1. Dưa chuột

Trên thực tế, đã có rất nhiều người nổi tiếng sử dụng dưa chuột để giảm cân, chẳng hạn như Park Shin Hye, Châu Dương Thanh… Các chuyên gia Nhật Bản cho rằng dưa chuột rất giàu chất phospholipase, giúp cơ thể phân hủy chất béo và tăng quá trình trao đổi chất, dưa chuột cũng là loại rau quả chứa nhiều chất này nhất, hiệu quả phân hủy chất béo là tốt nhất.

Ngoài ra, dưa chuột cũng có thể giúp điều chỉnh chất xơ trong ruột và có tác dụng lợi tiểu, rất hữu ích cho những người béo phì phù nề!

 

nguoi nhat an 3 loai thuc pham nay truoc moi bua an giup giam can

Các chương trình truyền hình về sức khỏe của Nhật Bản cũng đã thực hành những thử nghiệm cho thấy miễn là dưa chuột được ăn trước bữa ăn, bạn ăn gì, ăn lượng bao nhiêu không quan trọng, bạn vẫn có thể giảm ít nhất 7kg trong 30 ngày!

Tuy nhiên, có 2 điểm quan trọng cần lưu ý: Dưa chuột phải được ăn sống, vì phospholipase được làm nóng, tác dụng phân hủy chất béo sẽ giảm và mỗi miếng dưa chuột bạn phải nhai ít nhất 20 lần trước khi nuốt thì hiệu quả hấp thụ sẽ tốt hơn!

2. Hạt kiều mạch

Thực phẩm nên ăn trước mỗi bữa ăn là hạt kiều mạch! Các chương trình của Nhật Bản đã đo lường rằng ăn một thìa hạt kiều mạch được sử dụng trước bữa ăn trong vòng 30 ngày liên tiếp, ngay cả khi bạn không tập thể dục và ăn 3 bữa bình thường, bạn có thể giảm 9kg, 9cm vòng eo!

hat kieu mach

error: Content is protected !!