Đánh giá miếng dán bàn chân thải độc tố Nhật Bản Kenko To-Plan

mieng dan chan khu doc to kenko duoc dung nhieu nhat

[box]Theo kiến thức y học của Trung Hoa, 360 huyệt đạo trên cơ thể được nối với hơn 60 huyệt đạo ở gan bàn chân. Được coi là trái tim thứ 2 của cơ thể, gan bàn chân còn là nơi phản ánh sức khỏe của con người, đồng thời cũng là nơi tích tụ nhiều chất độc nhất. Khi dán miếng KHỬ ĐỘC TỐ KENKO vào gan bàn chân, KENKO sẽ hút các chất thừa, chất cặn bã có hại trong cơ thể qua các huyệt đạo. MIẾNG DÁN KHỬ ĐỘC TỐ KENKO được chế thành dạng miếng dán có thể dễ dàng dán vào gan bàn chân. Chỉ sau một đêm dán vào gan bàn chân, miếng dán sẽ biến mùi và đổi thành nâu sang xám đen. Trong vòng 30 ngày dùng liên tục, màu xám đen đó sẽ giảm bớt đi cho thấy hiệu quả hút độc tố khỏi cơ thể của KENKO. Sự ra đời của KENKO làm nên một bước tiến mới trong nền Y học Nhật Bản, được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng.[/box]

Sau đây, Hãy cùng yeuhangngoai.net Đánh giá miếng dán bàn chân thải độc tố Kenko To-Plan đình đám và được tin dùng nhất tại Nhật Bản

Miếng dán lòng bàn chân thải độc tố KENKO Nhật Bản giúp làm sạch, khử các chất độc, đào thải nhanh chóng giúp hút các độc tố ra khỏi cơ thể, cung cấp ion từ lòng bàn chân vào cơ thể. 

danh gia mieng dan ban chan thai doc to nhat ban kenko
Đánh giá miếng dán bàn chân thải độc tố Nhật Bản Kenko

Miếng dán chân thải độc tố Kenko giúp loại bỏ những lưu chất thừa, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, làm tinh khiết máu, tăng cường khả năng tuần hoàn máu, nâng cao quá trình trao đổi chất, hoạt hoá các tế bào, kích thích khả năng bài tiết, nâng cao khả năng kháng thể…

Miếng dán chân khử thải độc tố Nhật Bản được dùng để dán vào gan bàn chân, giúp giảm đau và trị các bệnh liên quan đến xương, các bệnh gout… Bởi vì khi dán miếng dán này vào gan bàn chân, nó hấp thụ các chất thừa, chất cặn bã có hại trong cơ thể.

Kenko Nhat Ban
Miếng dán chân thải độc tố Kenko

Thành phần miếng dán chân thải độc tố KENKO Nhật Bản có gì đặc biệt?

 • Tourmaline (4%): khoáng chất tự nhiên được tìm thấy ở Brazil có khả năng tăng cường sự lưu thông máu, phát ra ion âm và sóng hồng ngoại.
 • Chitosan (5%): được chiết xuất từ vỏ tôm có khả năng chống vi khuẩn, giảm chứng viêm, hấp thu chất béo.
 • Dấm gỗ (30%): được hoạt hóa từ nhựa cây Beach, Sakura, Oak, thuộc tính đặc biệt (axit Pyroligneous) có tác dụng hấp thu độc tố trong cơ thể.
 • Bột ngọc trai (4%): chống lại lực hút trọng trường của các hạt, giải độc và điều chỉnh năng lượng cơ thể.
 • Silica tinh khiết (SiO2) (4%): có chức năng lưu thông các gốc tự do.
 • Dextrin (50%): là Carbohydrate hòa tan trong nước, hỗ trợ hấp thu các chất thải, tăng cường chức năng cho các thành phần khác.
 • Glycolic Acid (3%): có trong cây mía làm tăng cường cho các chất khác, giúp cho các thành phần trên thâm nhập sâu hơn.
thai doc to long ban chan nhat ban noi dia
Miếng dán chân thải độc tố KENKO

Công dụng nổi bật của miếng dán chân khử và thải độc tố Nhật Bản KENKO:

mieng dan khu doc to chan kenko
Công dụng nổi bật của miếng dán chân khử và thải độc tố Nhật Bản KENKO
 • Tác dụng thải độc tố và các chất cặn bã qua việc đào thải trực tiếp từ gan bàn chân. Giúp cho quá trình trao đổi chất được tốt hơn, tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, phòng chống mụn nhọt, ban nóng, làm tươi nhuận làn da.
 • Ngoài việc dán gan bàn chân còn có thể dán ở các vùng da khác như chân, tay, lưng, bụng nơi bị đau nhức bắp, cơ, nổi mụn nhọt ban ngứa do suy giảm chức năng gan ….

Cách dùng miếng dán lòng bàn chân thải độc tố Nhật Bản KENKO đúng cách:

cach su dung mieng dan thai doc nhat ban

 •  Bước 1: Bóc nilon bao gói
 •  Bước 2: Bóc lớp giấy để lộ lớp dính bên trong của miếng A
 •  Bước 3: Đặt túi nhỏ vào giữa miếng dính to (nhớ đặt mặt có chữ úp xuống)
 •  Bước 4: Dán vào gan bàn chân trước khi đi ngủ. Sáng dậy bóc ra và rửa lại chân.

Lưu ý khi dùng miếng dán chân thải độc tố KENKO Nhật Bản để đạt hiệu quả cao nhất:

cach dung mieng dan chan khu doc to nhat ban kenko

Dán miếng dính vào gan bàn chân trước khi đi ngủ. Sau khi ngủ dậy, sẽ thấy phần bột trắng ngả mầu đen xám, ướt và dính mỡ nhờn. Đó chính là các chất cặn bã được đào thải ra khỏi cơ thể.
Lưu ý: Không dán vào vết thương hở.

[box]Mua hàng tại: https://yeuhangngoai.net/san-pham/mieng-dan-chan-khu-doc-to-kenko-nhat-ban/[/box]

error: Content is protected !!