Đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo và so sánh Foreo Luna mini 2, Luna 2

Review FOREO LUNA mini 2 Face Brush

Đăng ký bảo hành và So sánh rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2 như thế nào? Để có thể khai thác được hết những công dụng toàn năng của sản phẩm. Cũng như mua được sản phẩm chính hãng. Thì các bạn phải tìm mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín. Cũng như được hướng dẫn sử dụng và đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Để bảo vệ quyền lợi của tín đồ yêu thích Foreo.

may rua mat foreo va so sanh foreo luna mini 2 luna 2
Foreo Luna mini 2, Luna 2

Không chỉ tạo nên những đứa con cưng vừa mang đến giá trị lớn về tài chính lẫn tinh thần. Hãng Foreo còn nghiên cứu để bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình cũng như bảo vệ khách hàng của mình. Để giúp người dùng phân biệt đâu là sản phẩm Foreo Luna 2, luna mini 2 chính hãng. Hãng Foreo đã đưa ra quy chế mua hàng và đăng ký bảo hành chính hãng. Những bước đăng ký bảo hành thành công chính hãng. Sẽ chứng minh sản phẩm bạn mua là chính hãng.

Cách đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Sau khi sở hữu được máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Ngoài việc nghiên cứu hết các tính năng chính của sản phẩm. Thì người dùng cần bắt tay vào đăng ký bảo hành tại website: của hãng www.foreo.com nhé. Với quy trình này vừa giúp bạn kiểm tra xem mình có mua phải hàng fake hay không. Cũng như đảm bảo quyền lợi cho người dùng. 

Bước 1: Bạn cần tạo tải khoản trên website Foreo.com

Cách kích hoạt để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 cần được thực hiện trên website: Foreo.com. Nên bạn cần phải có tài khoản. Vì vậy bạn cần tạo tài khoản của mình trên này.

Để có tài khoản trên đó. Thì bạn chỉ cần truy cập vào website Foreo.com nhấn vào nút login có icon hình người trên đó. Trên máy tính thì mục này được nằm góc phải của màn hình máy tính. Trên di động thì người dùng cần bấm vào menu bên trái để nó xổ ra. Lúc này bạn click vào MY ACCOUNT để tạo tài khoản cho mình.

dang ly tai khoan foreo
Hướng dẫn đăng ký bảo hành. Ảnh hướng dẫn.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email:

 • Thứ nhất: Hãng Foreo khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email của mình. Để thực hiện đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. (bởi email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng. Cũng có phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất khi có trục trặc, lỗi sản phẩm).
 • Thứ 2: Đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng Email thì bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER (ở hình trên). Để có thể bắt đầu tạo tài khoản bằng email với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Khi bạn đăng ký bằng Email thì bạn chỉ cần tiến hành cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT. Lúc này thì bạn để tiến hành bước tạo tài khoản trên website foreo chính hãng.

Thư xác nhận qua Email:

Khi bạn đã làm xong các bước trên. Thì Foreo sẽ lập tức gửi đến cho bạn 1 thư email xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần mở email để xem sẽ thấy 1 đường link được gửi. Để kích hoạt tài khoản của mình đã được tạo. Lúc này thì bạn chỉ cần nhấn vào đó nó sẽ đưa trở lại trang web Foreo. Lúc này thì bạn nhấn vào nút LOG IN để đăng nhập bằng chính tài khoản của mình đã tạo trước đó.

 • Lúc này website sẽ đưa bạn đến với mục để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần mật khẩu mình chọn. Sau đó kéo xuống dưới chân trang website để nhấn nút SAVE là hoàn tất quá trình tạo mật khẩu cho tài khoản.
 • Đến được những bước này, nhiều bạn có kêu rằng sao phức tạp vậy. Nhưng đây chính là những bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng có một phương thức đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất. Vì vậy bạn chỉ cần chịu khó thêm vài thao tác là xong.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Bạn thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Với sản phẩm mà bạn đăng ký bảo hành tự động khi dùng app. Thì sẽ không có miếng nhựa đi kèm này (Luna Palay, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Nhưng trong trường hợp bạn đã lỡ làm mất đi miếng tag nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm. Lúc này bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Ở bước này website dẫn Bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếumà bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và pass để đăng nhập tài khoản.

 • Ở mục có chữ:  Scratch card code / Serial number thì bạn nhập vào ô đó mã số. Đã được cào thấy trước đó hoặc nhập serial dưới máy rửa mặt.
 • Tại mục có chữ: Purchase date thì bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu như bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang dùng. Thì web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hay được tặng mới. Thì web không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn do đó bạn cần câp nhập ngày mua ở mục này.
 • Tại ô chữ: Where did you purchase your product thì bạn nên chọn nơi đã mua Foreo luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hay ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.
 • Cuối cùng thì bạn hấn SUBMIT để hoàn tất quá trình đăng nhập mã bảo hành.
bao hanh nhap ma foreo
Ảnh minh hoạ.

Ghi chú:

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number của máy rửa mặt. Mà website vẫn báo lỗi. Cũng như không tìm được thông tin sản phẩm của bạn… Thì nó sẽ rơi vào 2 trường hợp có thể hàng của bạn là hàng giả. Hoặc sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này thì bạn có thể liên hệ email support với họ để hỏi, để được tư vấn bước giải quyết.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay tức thì Foreo sẽ lập tức gửi một email thông báo cho bạn biết. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna mini 2 của bạn được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời họ còn tặng thêm cho bạn một voucher giảm 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ. Cũng như thành công trong cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được thực hiện đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ, chi tiết. Lúc này sản phẩm của của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong vòng  2 năm đầu tiên. Khi máy rửa mặt bạn mua xuất hiện có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn nhiều chính sách bảo hành uy tín khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

dang ky bao hanh thanh cong foreo
Ảnh minh hoạ.

Tìm hiểu về máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 có gì khác nhau

Được thành lập và xây dựng từ năm 2013 tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Hãng Foreo đã cho ra đời lần lượt những siêu phẩm của mình trong đó bắt đầu là Foreo Luna và tiếp theo là Foreo Luna 2, Luna mini 2. Với những thành công nối tiếp thành công hãng Foreo đã mang đến cho người dùng trên 200 quốc gia. Một sản phẩm chăm sóc da bỏ túi quá tiện dụng. Với những trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp có 1-0-2.

Xem thêm:

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
Chất liệu Nhựa ABS và silicon an toàn Nhựa ABS và silicon an toàn
Màu sắc 4 màu 6 màu
Kích thước 102.3*82.3*36.7mm 75*80*28.5mm
Cân nặng 135g 67g
Pin Li-lon530m Ah 3.7v Li-lon420m Ah 3.7v
Thời gian sạc 60 phút 60 phút
Số lần sử dụng khi đầy pin Khoảng 450 lần Khoảng 300 lần
Thời gian chờ 180 ngày 90 ngày
Tần số 100Hz 125Hz
Tiếng ồn khi sử dụng 50 dB 50dB
Nút bấm 3 nút 3 nút
Massage chống lão hóa không

So sánh Foreo Luna 2 và Luna mini 2 về công dụng và giá bán

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
Thiết kế Hình Oval dáng quá trứng nặng 135gBề mặt gai lớn hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn hơn, cảm giác vừa tay hơn. Hình Oval dáng quá trứng nặng 67gBề mặt gai nhỏ hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt nhỏ hơn.
Màu sắc Normal skin – Màu hồng để dành cho làn da thường.Combination skin – Màu xanh biển ưu ái dành cho các nàng có làn da hỗn hợp.

Sensitive skin – Màu tím chuyên cho da nhạy cảm

Oily skin – Màu xanh ngọc sẽ dành cho làn da dầu.

Ngoài ra còn có màu đen dành cho làn da của nam giới

Pearl Pink – màu hồng nhạtMint – màu xanh mint

Fuchsia – màu hồng đậm nổi bật

Sunflower Yellow – màu vàng hấp dẫn

Aquamarine – Màu xanh dương nhẹ nhàng

Midnight – Đen rất huyền bí và cá tính

Công dụng Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt.Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng.

Giúp loại bỏ đến 99,5% bụi bấn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da (công bố của nhà sản xuất)

Lưu ý: Chức năng massage chống lão hóa da chỉ có ở bản Full Luna 2

Giá thành 169$ → (Nếu bạn săn sale giá sẽ tốt hơn rất nhiều) 119$ → (Nếu bạn săn sale giá sẽ tốt hơn rất nhiều)

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

 • Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-sonic. Với những sợi silicone mềm mại với các thiết kế vô cùng thông minh. Phù hợp cho từng loại da như da dầu, da khô, da thưởng. Giúp da của bạn đào thải độc tố trên da  hiệu quả nhất.
 • Với công nghệ sóng âm T-sonic tiên tiến. Đây là công nghệ chăm sóc da  bằng công nghệ cao an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng. Với một thiết bị máy rửa mặt nhỏ gọn, xinh xắn bạn có thể mang nó đi theo mọi lúc mọi nơi. Để chăm sóc và vệ sinh da mặt hiệu quả mỗi ngày.
 • Máy rửa mặt có tính năng chống nước tuyệt đối nhất. Với thiết kế có các nút bấm tối giản, dễ dàng sử dụng,… để người dùng dế sử dụng và không bị bỡ ngỡ trong lần đầu tiên trải nghiệm.

Thiết kế máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Sản phẩm máy rửa mặt Luna  2 và Luna mini 2 này được thiết kế khá nhỏ xinh. Cơ chế hoạt động của máy rửa mặt được tối ưu bao gồm 3 nút bấm với các tính năng đơn giản:

 • Nút nguồn ở giữa dùng để bật máy khi dùng.
 • Bấm nút +/- để tăng hoặc giảm cường độ rửa nhanh chậm làm sạch. Bạn có thể bấm cả 2 nút cùng lúc để khóa máy. Rất phù hợp khi mang đi xa. 
 • Sản phẩm còn có tính năng ghi nhớ tốc độ yêu thích đã chọn cho những lần rửa mặt tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Review FOREO LUNA mini 2 Face Brush
Ảnh minh hoạ.

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được lập trình khá đơn giản, với các bước vô cùng dễ dàng sau đây:

 • Bước 1: Bạn tiến hành làm ướt đều mặt và cho sữa rửa mặt lên bề mặt silicon của máy đã được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.
 • Bước 2: Bật sử dụng máy và ap trên da mặt. Bạn di chuyển động tay theo vòng tròn. Không sử dụng quá lâu ở một vị trí mà dừng lại 15 giấy ở mỗi vùng trên mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng được setup trong vòng 1 phút. Cữ 15 giây máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo và sau 3 phút máy sẽ tự động tắt. Như vậy bạn chỉ mất 3 phút cho mỗi lần rửa mặt hiệu quả.
 • Bước 4: Rửa sạch lại mặt của mình bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Cuối cùng là vệ sinh máy để dùng cho những lần sử dụng tiếp theo.
cach dung may rua mat foreo va so sanh foreo luna mini 2 luna 2
Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2

Công dụng của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna Mini 2

 • Kích thích nhanh chóng sự phát triển của các tế bào da. Tăng sản sinh collagen có lợi cho da. Để giúp da có khả năng đàn hồi, căng bóng tự nhiên.
 • Tính năng rửa mặt và Massage da. Để cân bằng tính đàn hồi cho tế bào nhờ đầu cọ silicon được thiết kế đặc biệt. Với sợi mềm dại, phần trên là lớp lông silicon sợi to.
 • Sợi silicon trên máy sẽ từ từ xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông. Để giúp da mặt của bạn đào thải hoàn toàn lớp bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn trú ẩn hiệu quả.
 • Đầu gai của máy rửa mặt được làm với chất liệu silicone cao cấp  cực kì mềm. Để tác động dịu nhẹ và hạn chế tối đa việc tạo ma sát quá mức cho da của bạn. Đây là dòng máy rửa mặt dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Chất liệu silicone cao cấp còn có tính năng kháng khuẩn gấp 35 lần so với các chất liệu thông thường.
 • Công nghệ sóng âm T-sonic chỉ có ở sản phẩm của hãng Foreo. Với 8000 xung động rung/phút. Nó sẽ giúp bạn rửa sạch mặt hiệu quả đến 99.5% .
 • Công nghệ Water Proof giúp cho sản phẩm có thể bơi trong nước. Với khả năng chống thẩm nước tuyệt đối. Giúp bạn yên tâm khi kết hợp với sửa rửa mặt với máy rửa mặt để rửa mặt.
cach dung may rua mat foreo va so sanh foreo luna mini 2
Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

Test so sánh thực tế sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Foreo Luna mini 2 candy
Máy rửa mặt FOREO LUNA MINI 2 Limited bản màu kẹo.

Bài Test 1: Thử nghiệm khả năng làm sạch của máy rửa mặt Foreo Luna mini 2

Test so sánh thực tế sử dụng Sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 Không sử dụng máy rửa mặt
 Bôi kem nền lên bề mặt quả cam sành, bạn có thể liên tưởng bề mặt quả cam chính là bề mặt của chúng ta với những lỗ chân lông. Sử dụng máy rửa mặt để làm sạch sâu từ bên trong Chỉ sử dụng bằng tay
Khi tôi dung máy rửa mặt Foreo luna mini 2 để rửa bề mặt quả cam. Máy đã nhẹ nhàng lấy đi hết sạch những cặn kem nền trang điểm còn dư trên bề mặt. Khi tôi rửa quả cam bằng tay với sữa rửa mặt, tôi đã massage rất kĩ càng nhưng nhìn bằng mắt thường vẫn thấy kem nền còn bám lại trên bề mặt quả cam.

Bài test 2: Kiểm tra xung động rung của máy

Test so sánh thực tế sử dụng Sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 Máy rửa mặt Foreo Fake
Thử nghiệm với chính long đỏ trứng gà. Khi tôi nhẹ nhàng áp bề mặt silicon của máy vào lòng đỏ trứng và tăng mức rung dần lên mức cao nhất. Kết quả lòng đỏ vẫn còn nguyên vẹn. Điều đó chứng tỏ máy có tác động rất nhẹ dịu lên da. Để vừa tác động vật lý nhẹ nhàng bằng tia sóng âm T-Sonic. Để đẩy những bụi bẩn, dầu thừa cặn trang điểm ra khỏi da nhanh chóng. Máy rửa mặt Fake khi tôi áp sát bề mặt máy vào long đỏ trứng gà. Lòng đỏ trứng dần bị tác động và vỡ ra. Nếu bạn sử dụng những sản phẩm máy rửa mặt không rõ nguồn gốc sẽ làm tổn hại cho da.

Bài test 3: Thử nghiệm trực tiếp lên da mặt đã được trang điểm đậm

Test so sánh thực tế sử dụng Sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 Sử dụng bông tẩy trang và có nước tẩy trang
Mặt mình được trang điểm một lớp kem nền và một lớp phấn phủ. Với một bên mặt mình dùng máy rửa mặt Foreo với sữa rửa mặt. Mình nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Cảm giác da thông thoáng và thoải mái mềm mại hơn. Máy hút sạch hết những tàn dư make up trên bề mặt gần như tuyệt với. Lại massage giúp da thoải mái hơn Bên mặt được sử dụng bông và nước tẩy trang bạn sẽ có cảm giác sạch bằng mắt thường.  Nhưng có cảm giác da bị khô. Như vậy về lâu dài nước tẩy trang sẽ có tác hại với da, khiến da bạn bị khô và thô ráp hơn.

Bài test 4: So sánh hai cách thức tác động lên da

Test so sánh thực tế sử dụng Sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 kết hợp với sữa rửa mặt Rửa mặt bằng tay kết hợp với sữa rửa mặt
Test thử khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt bằng tay và khi kết hợp sữa rửa mặt cùng với máy rửa mặt Foreo luna mini 2 Khi tôi dung máy rửa mặt Foreo luna mini 2 để rửa bề mặt quả cam. Máy đã nhẹ nhàng lấy đi hết sạch những cặn kem nền trang điểm còn dư trên bề mặt. Khi bạn dùng tay để rửa mặt có sự kết hợp của sữa rửa mặt thì nó chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt. Còn không có tác dụng làm sạch sâu bên trong lỗ chân long.

Không chỉ chia sẻ với khách hàng về những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Shop luôn sẵn sàng đưa ra cho các bạn lời khuyên chân thành. Để mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình chăm sóc da tự nhiên hoàn hảo nhất. Máy rửa mặt FOREO LUNA 2, Luna MINI 2 sẽ mang đến cho bạn làn da được chắm sóc hoàn hảo. Sau hơn 20 sử dụng tích cực bạn sẽ có khuôn mặt sáng mịn hơn, lỗ chân lông thu hẹp hơn, gò má cũng hồng hào hơn. Đó là lý do máy rửa mặt của FOREO LUNA 2 và Luna MINI 2 luôn bán chạy nhất trong top các máy rửa mặt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp

error: Content is protected !!