Câu chuyện cảm động về thương hiệu trị mụn Meishoku Nhật Bản

cau chuyen cam dong ve thuong hieu tri mun meishoku nhat ban

Thương hiệu Meishoku là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời tại Nhật Bản với 135 năm, và được các chị em Việt Nam ưu chuộng với hàng loạt các dòng mỹ phẩm chăm sóc da tới các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc.  

cau chuyen cam dong ve thuong hieu tri mun meishoku nhat ban
( Nguồn ảnh: Meishoku)

Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau cái tên Meishoku là một câu chuyện nghĩa tình của cặp vợ chồng sống tại tỉnh Wakayama năm 1885 ( năm Minh Trị thứ 18).

Thương hiệu Meishoku

Ông Mototani Masajirou – người sáng lập tập đoàn Momo Juntenken và là chủ nhân của thương hiệu Meishoku, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh các sản phẩm về dược. Nối nghiệp gia đình, năm 1885, ông chính thức sáng lập công ty Momotani Juntenkan từ một hiệu thuốc sau thời gian 260 năm. Bigansui là lọ thuốc trị mụn do ông sáng chế để dành tặng cho vợ đang lo âu bởi các vấn đề về mụn, trải qua 135 năm cho đến nay vẫn được mọi người ưa chuộng và tin dùng với tên gọi “Meishoku Bigansu”.

Nếu tính từ thời điểm gia đình ông Mototani Masajirou kinh doanh dược phẩm, thì công ty đã trải qua gần 400 năm lịch sử. Dù thời đại có thay đổi ra sao, Meishoku vẫn cam kết với khách hàng sẽ tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dựa trên việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Phương châm của công ty

  • Phát triển sản phẩm dựa trên nguyện vọng của khách hàng.
  • An toàn là điều quan trọng đầu tiên.
  • Tạo ra sản phẩm lưu lại trong tim mọi người mãi mãi theo năm tháng.

Cùng với khát khao chinh phục cả thị trường nước ngoài, Meishoku đã có mặt tại nhiều thị trường khác trên thế giới như New York, Canada hay tại Châu Á như Thượng Hải, Thái Lan, Việt Nam.

Câu chuyện “妻のニキビをどうにかしてあげたい”

lotion duong da tri mun meishoku
Sản phẩm có có đặc tính diệt khuẩn trên da, lấy đi tế bào chết hay bụi bẩn, dầu nhờn tiết ra làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn.

Meishoku không chỉ được yêu mến bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi câu chuyện yêu thương đầy nghĩa tình ông dành cho vợ. Khi thấy vợ lo lắng về làn da mụn, ông đã nghiên cứu và cho ra đời lọ thuốc Bigansu dành tặng cho bà. Sau một thời gian sử dụng, lọ thuốc đã phát huy tác dụng, nó đã trả lại cho bà làn da mịn màng. Từ đó tới nay, trải qua 135 năm, lọ thuốc này vẫn còn nguyên giá trị và thương hiệu của nó. Một lọ thuốc trị mụn có thể nói là sống cùng năm tháng của thương hiệu Meishoku dưới cái tên Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion.

Nguồn: Tổng hợp

error: Content is protected !!